Bảng Từ Văn Phòng, Bảng Từ Học Sinh Giá Rẻ Ở TPHCM Và Bình Dương.

Keywords: Bảng TừBảng Từ Trắng, Bảng Từ Trắng Có Chân, Bảng Từ Trắng Giá RẻBảng Từ Trắng Hàn Quốc,  Bảng Từ XanhBảng Từ Xanh Hàn QuốcBảng Từ Hàn QuốcBảng Từ Xanh Chống LóaBảng Từ TPHCMBảng Từ Trắng TPHCMBảng Từ Xanh Giá RẻBảng Từ Viết Bút Lông, Bảng Từ Viết Phấn..

 

Bảng Từ Văn Phòng, Bảng Từ Học Sinh Giá Rẻ Ở TPHCM Và Bình Dương.

Trong vô vàn các loại bảng viết thông dụng hiện nay. Bảng từ là một cái tên đứng đầu danh sách về khả năng ứng dụng cũng như sự phổ biến. Đây là loại bảng có thể hút được các loại nam châm, Nhờ mặt bảng được làm bằng gốm sức hoặc tấm thép không rỉ và phủ sơn từ tính. Bảng từ có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại lại có đặc điểm riêng phù hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

bảng kính từ giá rẻ - Bảng Sang Hà

Cấu Tạo Của Bảng Từ

 

Bảng từ được làm từ 3 phần chính: Mặt Bảng, Khung Bảng, Cốt Bảng.

Mặt Bảng: Được làm bằng thép không rỉ phủ sơn tĩnh điện. có khả năng hút nam châm mạnh, Được kẻ ôly chìm 5x5cm nên không sợ bị phai mờ theo thời gian. Bề mặt trơn bóng, dễ dàng viết và viết được lâu mà không bị mỏi tay. Dễ dàng thêm xóa sửa nội dung trên mặt bảng mà không để lại vết mực thừa.

Khung Bảng: Làm bằng thép hoặc nhôm chịu lực, phủ lên đó một lớp sơn chống tĩnh điện, có khả năng chống gãy, biến dạng và ngăn cho từ tính trên mặt bảng truyền ra ngoài, giúp bề mặt từ hút nam châm sử dụng được lâu hơn.

Cốt Bảng: Được làm từ gỗ, nhựa tổ ong. Bền vững, chống ẩm mốc, thấm nước và biến dạng.

cấu trúc mặt bảng từ - bảng sang hà

 

Các Loại Bảng Từ

 

Xét về cấu trúc bảng, Bảng từ được chia làm 2 loại: Bảng Từ Có ChânBảng Từ Treo Tường.

Xét về màu sắc mặt bảng, Bảng từ được chia làm 2 loại: Bảng từ trắngBảng từ xanh.

 

Bảng Từ Treo Tường: Là loại bảng có kích thước lớn. Dùng để gắn trực tiếp lên bề mặt tường. Thường được dùng trong môi trường giảng dạy và văn phòng.

Bảng Từ Có Chân: Là loại bảng có kích thước vừa và nhỏ. Được gắn vào phụ kiện chân bảng nhằm mục đích di chuyển bảng dễ dàng, phục vụ cho môi trường làm việc linh hoạt.

Bảng Từ Xanh: Được làm bằng tấm thép phủ sơn từ tính màu xanh, bề mặt hơi nhám sệt, có kẻ ô ly kích thước 5x5cm , dùng để viết phấn giảm sự rơi rớt bụi.

Bảng Từ Trắng: Được làm bằng tấm thép phủ sơn tĩnh điện màu trắng, bề mặt trơn bóng có kẻ sẵn ô ly, Thích hợp để viết bằng bút lông.

 

Mua Bảng Từ Văn Phòng, Bảng Từ Học Sinh Giá Rẻ Ở Đâu Tại TPHCM Và Bình Dương.

 

Công ty Sang Hà chuyên cung cấp các sản phẩm Bảng Từ Văn Phòng, Bảng Từ Học Sinh chính hãng chất lượng cao với giá sỉ rẻ nhất thị trường. Miễn phí giao hàng tận nơi tại TPHCM và Bình Dương, Miễn phí vận chuyển toàn quốc với đơn hàng lớn.

Liên hệ: 09 34567 670 để được tư vấn chi tiết.