Mua giấy in ảnh uy tín ở đâu tại TP.HCM

Giấy in Epson chuyên dùng để in ảnh cao cấp, ảnh kỉ niệm chuyên nghiệp, in ấn quảng cáo thiết kế, in được cho các dòng máy in Epson. Vậy mua giấy in ảnh ở đâu là uy tín cũng như là chất lượng nhất?

 

Giá Bán Của Giấy In Ảnh Epson

Sau đây, Sang Hà xin gửi đến quý khách hàng bảng giá Giấy In Ảnh Epson khổ A4 loại: Bóng - Lụa - RC định lượng 230g theo đơn vị (VND/ xấp) để tham khảo:

Giấy in ảnh Epson loại

Quy cách (tờ/xấp)

Giá lẻ (VND/xấp)

Giá sỉ (VND/xấp)

Bóng

20

25.000

19.000

Lụa

20

55.000

48.000

RC

20

55.000

48.000

 

Ngày nay, nhu cầu in ảnh ngày càng trở nên quan trọng trong các dịch vụ như in ấn quảng cáo, chụp ảnh cưới, ảnh thẻ,... Một bức ảnh đẹp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như mực in, máy in, máy ảnh, photogapher,... và chất lượng giấy in ảnh cũng quan trọng không kém, nó góp phần tô thêm độ sắc nét, màu sắc sinh động cho những bức bạn của bạn.

 

Mua giấy in ảnh ở đâu chất lượng, giá tốt?

Ở địa bàn TP Hồ Chí Minh, bạn có thể đến xem; chọn mua giy in ảnh tại Công Ty TNHH Sang Hà địa chỉ nằm ở Số 158 Đường Kênh 19/5B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

  • Sang Hà chuyên phân phối giy in nh A4, giấy in ảnh A3 đến từ nhiều hàng sản xuất; nhiều chủng loại, kích thước đáp ứng mọi nhu cầu in ảnh.
  • Tất cả các sản phẩm giấy in phun đều có xuất xứ chính hãng; chúng tôi tuyệt đối không bán giấy in phun hàng giả, kém chất lượng.
  • Khách hàng thoải mái kiểm tra chất lượng sản phẩm, bề mặt giấy trước khi mua tại cửa hàng; hoặc trước khi nhận hàng để thanh toán nếu mua online.
  • Có dịch vụ giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc; cam kết giao đúng và đủ sản phẩm giấy in phun theo đơn hàng.
  • Khách hàng có thể đổi sản phẩm; trả sản phẩm và nhận hoàn tiền nếu phát hiện sản phẩm không đúng chất lượng, không chính hãng.

>>> Mời bạn tham khảo thêm: Những đặc điểm nổi bật của giấy in ảnh Epson A4

-------------------------------------------------------------------------------------------------

Liên hệ với chúng tôi :

✅  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SANG HÀ

⏩ Số 158 Đường Kênh 19/5B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

☎ : 0934 567 748

♻ sangha@sangha.vn

♻ https://sangha.vn