Băng keo hai mặt có gì đặc biệt?

Trong những năm gần đây, băng keo hai mặt ngày càng trở nên phổ biến và được người dụng tận dụng tối đa hơn. Vậy bạn có biết băng keo hai mặt là gì và công dụng của băng keo 2 mặt ra sao, theo dõi bài viết sau đây để được tư vấn đầy đủ hơn.

 

Vậy băng keo hai mặt là gì?

Băng keo hai mặt còn được gọi khác là băng dính hai mặt xốp, băng dính hai mặt…Từ rất lâu rồi nó đã được sử dụng nhiều bởi sự tiện ích, đa công dụng và đảm bảo được tính thẩm mỹ cho các vật dụng được dán. Đó là nhờ vào việc cấu tạo đơn giản, đảm bảo hiệu quả nhờ vào việc sản xuất ứng dụng công nghệ cao.

 

Nhiều người trong quá trình sử dụng thường không muốn lớp băng dính bị lộ ra ngoài. Vì vậy, các công ty chuyên sản xuất băng dính đã thiết kế ra loại giúp ích cho việc tạo thẩm mỹ. Khi dính 2 bề mặt lại với nhau mà sử dụng băng dính 2 mặt, lớp băng keo mỏng sẽ nằm ở giữa và sẽ không bị lộ ra ngoài.

Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ chắc của băng dính 2 mặt. Vì tuy khá mỏng nhưng loại băng dính này có thể dính khá lâu không dễ bị bong khi sử dụng.

 

Băng keo hai mặt có gì khác các loại băng keo thông thường

Thay vì như các loại băng keo thông thường, băng keo hai mặt được tích hợp thêm một mặt dán ở phía sau, nó có công dụng giúp gắn hai mặt lại với nhau mà không cần phải tiếp xúc giữa 2 bề mặt, đồng thời cũng không để lại vết băng dính.

Sở dĩ nhiều người yêu thích sử dụng nó nhất là nhờ tính thẩm mỹ của nó, vậy nên có thể được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực văn phòng phẩm, trang trí. Ngoài ra, băng keo hai mặt còn có tính an toàn khá cao, nó đảm bảo được sự bám dính ở trên bề mặt, do vậy mà người dùng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng nó mà không sợ gặp phải tình trạng bị bong tróc khi sử dụng.

 

>>>> Mời các bạn tìm hiểu: Ưu nhược điểm của các loại băng keo cá nhân

-------------------------------------------------------------------------------------------------

Liên hệ với chúng tôi : 

✅  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SANG HÀ

⏩ Số 158 Đường Kênh 19/5B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

☎ : 0938 080 006

♻ https://sangha.com.vn