Công ty cung cấp đồ dùng văn phòng giá tốt nhất trên thị trường

Văn phòng phẩm là một trong những mặt hàng thiết yếu và được sử dụng phổ biến hiện nay. Theo thống kê hằng năm nước ta tiêu tốn hàng ngàn tỷ cho văn phòng phẩm. Bởi thế, đây là thị trường văn phòng phẩm thu hút nhiều doanh nghiệp.

 

Công ty văn phòng phẩm giá rẻ tại tphcm

 

Với sự phát triển mạnh mẻ của TP HCM nói chung và các công ty trong thành phố nói riêng đã kéo theo nhu cầu sử dụng các đồ dùng văn phòng, văn phòng phẩm trong nước ngày càng tăng. Nhằm đáp ứng nhu cầu tăng cao của văn phòng phẩm, công ty văn phòng phẩm Sang Hà chúng tôi đã đưa ra chính sách cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ rẻ tại tphcm, giao hàng tận nơi miễn phí nhằm đáp ứng nhanh nhu cẩu sử dụng văn phòng phẩm của các doanh nghiệp trong thành phố..

 

Trên thị trường hiện nay rất đa dạng các mặt hàng văn phòng phẩm từ các mặt hàng bình dân đến mặt hàng cao cấp. chúng góp phần làm cho thị trường văn phòng phẩm hiện nay phát triển phong phú và đa dạng. Nhưng bên cạnh đó trên thị trường văn phòng phẩm quận của thành phố hồ chí minh  vẫn còn tồn tại các loại mặt hàng văn phòng phẩm là hàng giả, hàng kém chất lượng. Nó đem lại sự hoang mang và lo lắng cho người tiêu dùng. Vì vậy để khách hàng mua được những mặt hàng văn phòng phẩm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, quý khách nên lưu ý khi mua các đồ dùng văn phòng, văn phòng phẩm cần xem kĩ bao bì, nguồn gốc , xuất xứ sản phẩm để tránh việc mua lầm những hàng giả hàng nhái kém chất lượng.

 

Mốt số đồ dùng văn phòng phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp như:

- Giấy in các loại: Natural, Quality, IK plus, Smartist, Double A, Paper One, Idea, Excel…

- Bao thư A4, A5, giấy note, giấy niêm phong, giấy than,  giấy in liên tục, giấy phân trang, bao hồ sơ, giấy in ảnh, giấy decal, giấy đóng sổ, giấy ford màu,...

- Bìa acco, bìa nút, bìa treo, bìa kẹp, bìa còng, bìa lá, bìa nhiều lá, bìa phân trang, bìa trình ký, bìa lỗ, bìa hộp, bìa 3 dây ...

- Mực dấu, mực viết, tampon, hộp cắm viết, kệ hồ sơ đứng, gáy lò xo 6 , 8 , 10 ,…

- Nhu yếu phẩm: khăn giấy, xịt phòng, nước lau kính, nước tẩy, rửa tay, xà bông, bao đựng rác, nước rửa chén,  ...

- Tập học sinh, sổ da, sổ tay, các sổ kế toán chúng từ, hóa đơn bán lẻ ...

- Các loại bút viết: bút bi, bút chì, bút xóa, bút dạ quang, bút lông các loại, bút nước, bút cấm bàn,… từ những thương hiệu sản xuất như Bến Nghé, Thiên Long, Vâng Thiên,….

- Băng keo 2 mặt, băng keo lưới, băng keo xốp, băng keo giấy, băng keo trong băng keo dán giấy, cắt keo ...

 

Địa chỉ mua văn phòng phẩm đáng tin cậy

 

Nếu bạn cần 1 địa chỉ mua văn phòng phẩm đáng tin cậy, hãy đến với văn phòng phẩm Công Ty Sang Hà chúng tôi. chúng tôi chuyên cung cấp các loại văn phòng phẩm cho công ty, trường học, bệnh viện...được sản xuất từ các công ty hàng đầu trong và ngoài nước như: thiên long, bến nghé, deli, plus, kokoyo....

 

Trong quá trình phát triển, Văn Phòng Phẩm Sang Hà luôn có ý thức trong việc giữ gìn giá trị thương hiệu sẵn có của công ty, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, ngày càng hoàn thiện tốt hơn để quý khách hàng tiếp tục tin tưởng lựa chọn chúng tôi làm đối tác lâu dài. Đối với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Vì thế chúng tôi luôn đặt ra cam kết: đảm bảo chất lượng cao của sản phẩm, giá rẻ cạnh tranh nhất, giao hàng miễn phí tận nơi và vận chuyển nhanh chóng, giao hàng đầy đủ đúng số lượng.