Địa chỉ chuyên bán bút bi đa dạng nhiều chủng loại

Sang Hà chuyên cung cấp bút bi với mẫu mã đa dạng cùng với nhiều mặt hàng văn phòng phẩm khác để quý khách hàng tùy ý lựa chọn.

 

bút bi Thiên Long

 

Nơi đây công ty chúng tôi đảm bảo cung cấp đến khách hàng những sản phẩm tốt, xuất hóa đơn và báo giá sản phẩm rõ ràng cụ thể nhất. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu mua những mặt hàng bút bi hoặc các loại đồ dùng văn phòng phẩm khác có thể đến đây để trải nghiệm.

 

Chọn mua bút bi tại văn phòng phẩm Sang Hà 

 

Với một đội ngũ nhân viên giao hàng vui vẻ, tinh thần làm việc chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ kiến thức và phương tiện. Cùng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, nếu quý khách hàng đang có nhu cầu đặt hàng bút bi, công ty Sang Hà luôn cam kết giao hàng nhanh chóng không ngại gần xa với giá cả cạnh tranh, chiết khấu phần trăm cao cho người mua hàng giá sỉ.

 

Tại Sang Hà luôn đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, với mẫu mã đa dạng chủng loại về màu sắc lẫn kiểu dáng. Đặc biệt công ty của chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí tại HCM cho quý khách và những mặt hàng luôn có nguồn gốc rõ ràng và giá cả hợp lý. Thông thường khách hàng thường được Sang Hà cung cấp như các công ty văn phòng, trường hoc, xí nghiệp, của hàng văn phòng phẩm mua đi bán lại,…

 

Mọi nhu cầu thông tin chi tiết hơn xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SANG HÀ

Địa chỉ: Số 154-156-158 Đường Kênh 19/5B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: (028) 54484448 - (028) 38 130 448

Email: [email protected]sangha.vn

Công ty rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!